Previews sau khi tự sử dụng xịt lợi khuẩn trị mụn Skin Fresh

Xịt lợi khuẩn Skin Fresh là sản phẩm đang được rất nhiều phương tiện truyền thông đưa tin là một sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội nhờ công nghệ bào tử lợi khuẩn.

Điều này làm tôi cũng rất tò mò. Bản thân tác giả – tôi – là một người cũng có mụn trên mặt. Và cũng khá lâu rồi tôi không để tâm đến những sóng gió xảy ra trên làn da mặt của tôi.

Và bây giờ khi thấy làn da của mình đã quá tã rồi, và tình cờ biết được có một loại xịt trị mụn như thế. Tôi cũng đã quyết định mua về thử.

Vừa là để trải nghiệm thực tế, vừa muốn mang nhận định thực tế nhất đến cho mọi người giữa muôn vàn bài đánh giá chung chung, thiếu thực tế.

Xịt trị mụn Skin Fresh là một sản phẩm mình ấn tượng ngay từ lần đầu nhìn thấy nó. Lần đầu tiên mình thấy Skin Fresh là thông qua mẫu quảng cáo ở facebook với công dụng và cơ chế đặc biệt là ăn sạch các vết mụn, mủ viêm và giết vi khuẩn p.acnes và là sản phẩm hỗ trợ điều trị sẹo lâu năm hiệu quả

Mình đặt hàng tại website chính hãng với combo 2 hộp là 978.000đ và sau đó 2 ngày thì nhận được tại nhà, hàng gói rất cẩn thận, đẹp, chu đáo.

Mở ra thì thấy 2 hộp Skin Fresh mới tinh, có dán bóng kiếng ở ngoài nữa. Khi sử dụng xịt lên da thì da có cảm giác rất mát, dạng xịt phun sương và cảm thấy da có sự thay đổi khác hẳn, da mình tươi hơn, có độ ẩm hơn.

Mỗi ngày mình dùng 2 lần sáng và tối, theo như lời khuyên thì phải dùng 3 lần mỗi ngày là sáng, trưa, tối nhưng do công việc bận quá nên mình không dùng được buổi trưa. Sau 3 ngày thì các nốt mụn trên da mình đã bắt đầu xẹp, mờ đi rõ rệt luôn.

Vì làn da của mình không có quá nhiều mụn lắm, chỉ có 1, 2 nốt mụn đỏ bên má và một ít mụn cám trên mũi, sau khi dùng Skin Fresh thì mình cảm thấy các nốt mụn này trở nên xẹp dần và có dấu hiệu biến mất luôn. Riêng mụn cảm thì ít lại, và khô nên mình chỉ cần dùng một lớp mask gel nha đam là lấy sạch hoàn toàn ra vô cùng đơn giản luôn.

Sau khi 7 ngày dùng em Skin Fresh này thì da mình sạch mụn luôn, mình đã ngưng dùng từ lúc đó và cảm thấy nó khá là hiệu quả, tới giờ thì da mình cũng rất ít mụn.

Theo cảm nhận của mình thì em này không phải là sản phẩm trị mụn quá mạnh, mà là một sản phẩm trị mụn từ từ, giải quyết tận gốc mụn luôn.

Rating: 9,5/10, hiệu quả thực sự và nên sử dụng với các bạn có nhiều mụn.

ƯU ĐIỂM CỦA TRỊ MỤN DẠNG XỊT SO VỚI DẠNG KEM THÔNG THƯỜNG

  • Vì là dạng xịt nên dễ dàng phân bố đều lên vùng da bị mụn
  • Thành phần gồm nước và các loại loại khuẩn nên dễ bay hơi, không làm bít lỗ chân lông như kem bôi
  • Vì là thành phần sinh học, không chứa hóa chất nên không gây kích ứng da
  • Với lý do bên trên, sản phẩm phù hợp với mọi loại da
  • Giá thành rẻ chỉ 480.000đ /hộp dùng cho 1 tháng (khi mua lại trang đặt hàng của chúng tôi) tức là chưa đến 17k/ngày.

Vậy là bạn chỉ cần một ngày bớt trà sữa, cà phê, đồ ăn nhanh – tất cả các thứ trên đều là nguyên nhân gây ra mụn – để có được một sản phẩm trị mụn tiên tiến nhất. Ăn hay làm đẹp? Do các bạn quyết định nhé!

Trên đây chỉ là Previews của cá nhân một người bị mụn lâu năm như mình, nếu bạn muốn xem chi tiết hơn về sản phẩm có thể đến WEBSITE NHÀ SẢN XUẤT để xem chi tiết cũng như xem PREVIEWS CỦA NGƯỜI NỔI TIẾNG SỬ DỤNG SKIN FRESH NHÉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *